HotLine: O355756176
poshanukimnguyen@gmail.com

Kim Nguyên

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG

Để phù hợp với đà phát triển của xu thế mới cũng như sự ổn định và định hướng phát triển bền vững của doanh nghiệp, doanh nghiệp tư nhân Kim Nguyên được Ủy ban nhân dân tỉnh cấp giấy phép chúng nhận cho phép chuyển đổi thành Công ty TNHH Kim Nguyên, trên cở sở phát huy, cải tiến các ngành nghề đang hoạt động; tu bổ và chỉnh trang cơ sở ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp, khang trang, hài hòa với khung cảnh, phong cách chung của khu đền tháp; đổi mới phương thức kinh doanh; cải tiến nề nếp, phong cách giao dịch tiếp xúc trong mua bán ngày càng văn minh, lịch sự, thân thiên, xứng đáng là một trong những trung tâm dịch vụ văn hóa của khu du lịch tầm cỡ Mũi Né - Phan Thiết.

Kim Nguyên

Đá cổ thạch, đá quý

Bằng tất cả khả năng của mình, Kim Nguyên mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ trong việc lưu giữ và truyền bá cổ vật, lịch sử, văn hóa Việt Nam đến với tất cả bạn bè trong nước và quốc tế.
Poshanu
Đôi nét về tháp chàm Poshanu
Tháp Chàm Poshanu là một trong những khu di tích tháp Chăm đặc biệt nhất còn sót lại của người Chăm pa cổ xưa. Khu di tích này tọa lạc trên đồi Bà Nài, nằm cách 7km về hướng Đông Bắc của thành phố Phan Thiết. Tháp Poshanu còn được biết đến với tên gọi Tháp Chăm Phố Hài.

Tin tức - sự kiện

Lượt xem: 2851
Tháp Pôshanư hay Po Sah Inư còn được gọi là Tháp Chăm Phố Hài, là một nhóm di tích đền tháp còn sót ...
Lượt xem: 3331
Trong thời kỳ phát triển hưng thịnh của mình, vương quốc Chăm-pa đã để lại cho hậu thế nhiều công ...
Lượt xem: 6894
Tháp Poshanư là một nhóm di tích đền tháp còn sót lại của Vương Quốc Chăm Pa xưa. Nơi đây thu hút ...
Lượt xem: 3844
Từng là vùng đất của một vương quốc hùng mạnh và phát triển về kỹ thuật xây dựng, Bình Thuận hiện ...